Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

Liên Hệ

Chất liệu: Inox 304

 Thân bình: 300 x 650

 Ống phun tuyết: 10m

 Tầm phun bọt 3m

 Xuất xứ: Việt Nam


Thương hiệu:TÂM ANH – AUTO SHOP

Mã:BBT70260L

Xuất xứ:VIỆT NAM

Màu sắc:#

Tình trạng:Còn hàng


Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L Bên cạnh Pallas, thương hiệu bình phun bọt tuyết 702 cũng là lựa chọn cực kỳ chất lượng đáng để khách hàng tin tưởng sử dụng. Dòng thiết bị này có độ bền cao, thiết kế đẹp, thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt là chi phí đầu tư mua sắm không lớn, vừa với túi tiền của đại đa số người dùng.

Với chất lượng bằng inox 304 chống gỉ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng thiết bị này. Ngoài ra cũng phải kể đến việc trang bị bánh xe giúp việc di chuyển bình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L 1

Công dụng Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

Một thiết bị được ra đời hiển nhiên chúng phải nhằm phục vụ một mục đích hoặc đóng vai trò nhất định nào đó. Khó có thể phủ nhận được tầm quan trọng của bình phun bọt tuyết đối với một cơ sở rửa xe, đơn cử có thể kể đến như:

+ Giúp dễ dàng thổi bay mọi bụi bẩn, vết bám cứng đầu mà không mất nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng đến lớp sơn ngoài vỏ xe.

+ Giúp thợ rửa xe nhanh hơn, hiệu quả hơn mà không mất nhiều thời gian, từ đó tăng doanh thu cho tiệm.

+ Tăng tính chuyên nghiệp, là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng và tạo sự yên tâm nhất định đối với chất lượng dịch vụ của cơ sở.

— Cùng với bình bọt tuyết, để việc kinh doanh rửa xe hiệu quả hơn, nhà đầu tư nên lắp đặt thêm cầu nâng 1 trụ cũng như mua sắm các trang thiết bị cần thiết như: Máy nén khí rửa xe , dung dịch bọt tuyết, máy rửa xe, khăn lau ô tô,…

Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L 2

Cách dùng Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

— Dùng bình bọt tuyết rửa xe không khó, nhưng với những khác hàng chưa có kinh nghiệm hoặc mới tìm hiểu thì cần trang bị vài kiến thức cơ bản ban đầu mới có thể vận hành được. Nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi thực tế, việc vận hành loại thiết bị này khá dễ và đơn giản.

 — Tỷ lệ pha giữa nước lạnh và dung dịch rửa xe được ghi đầy đủ ở thân bình. Khi đã pha dung dịch rửa xe xong, bạn dùng máy rửa xe phun ướt xe rồi xịt bọt tuyết, sau đó chùi rửa rồi xịt lại bằng nước và thổi khô là hoàn tất.

Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L 3

Thông tin liên hệ chi tiết về Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

TÂM ANH – AUTO SHOP

Địa chỉ: 26/1 đường Tây Lân, Khu phố 7, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0967 25 74 25

Email: Thietbiruaxeso1@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TamAnh.AutoShop/

Website: https://caunangruaxeoto.vn/

Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

Cách dùng Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L

Thông tin liên hệ chi tiết về Bình phun rửa xe bọt tuyết 702 60L