Giá cầu nâng 1 trụ và các loại cầu nâng khác

Các loại cầu nâng ô tô

 

Giá cầu nâng 1 trụ và các loại cầu nâng khác

 

Cầu nâng 1 trụ:

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hay giàn nâng rửa xe ô tô. Đây là thiết bị được sử dụng cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp, dùng để nâng hạ rửa xe, hỗ trợ cho công việc rửa gầm xe, thay nhớt xe, thay lốp,...

Có 2 kiểu lắp đặt cầu nâng 1 trụ đó là:

- Bàn nổi

- Bàn âm

Hiện nay, trên thị trường cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ là thiết bị được ưa chuộng hơn cả nhờ vào những ưu điểm vượt trội cũng như giá thành hợp lý của sản phẩm.

 

Giá cầu nâng 1 trụ và các loại cầu nâng khác 2

 

Cầu nâng 2 trụ:

Cầu nâng ô tô 2 trụ có sức nâng trung bình 3 tấn đến 4 tấn nâng hạ được hầu hết các dòng xe hơi, xe du lịch loại nhỏ và độ an toàn rất cao nên được các gara sửa chữa, trung tâm bảo dưỡng ô tô tin tưởng và sử dụng. Có 2 loại cầu nâng 2 trụ là: giằng trên (cổng trên) và giằng dưới (cổng dưới):

- Cầu nâng 2 trụ giằng trên (hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ có cổng hoặc cổng trên) có hệ thống cảm biến dừng ở trên, phù hợp với hệ thống sửa chữa có không gian lắp đặt rộng. Ưu điểm dễ dàng bảo trì và tuổi thọ cao hơn so với loại giằng dưới.

- Cầu nâng 2 trụ giằng dưới (hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ không cổng hoặc cổng dưới) có hệ thống ống dầu và dây cáp đi bên dưới nên khó bảo trì bảo dưỡng, nhưng đổi lại giá thành rẻ hơn so với loại giằng trên.

 

Giá cầu nâng 1 trụ và các loại cầu nâng khác 3

 

Cầu nâng 4 trụ:

Cầu nâng ô tô – thiết bị chuyên dụng hiện đại

Để phục vụ cho hoạt động kinh doanh dịch vụ rửa xe, chủ đầu tư nào cũng luôn chú trọng đến việc mua sắm đồ dùng chuyên nghiệp. Ngoài máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí ra thì cầu nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu, để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Đây là loại cầu nâng chuyên dụng để nâng các dòng xe mang tải trọng lớn như: xe chở hàng, xe tải….với công xuất nâng lớn. Cầu nâng 4 trụ hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực khí nén.

 

Giá cầu nâng 1 trụ và các loại cầu nâng khác 4

 

Cầu nâng cắt kéo:

Cầu nâng cắt kéo hay kiểu xếp có kết cấu vững chắc, giúp nâng đỡ xe ô tô một cách dễ dàng, thích hợp với các công việc phần gầm, thay thế sửa chữa lốp... trong các gara có diện tích hạn chế.

Ưu điểm nổi bật của nó không chỉ là khả năng nâng lên hạ xuống mà nó còn rất gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian hay diện tích, bởi khi bạn không sử dụng có thể hạ cầu xuống như mặt sàn.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô

Như đã giới thiệu, hiện nay trên thị trường chủ yếu là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng được sản xuất trong nước.

Giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và các loại khác vào khoảng 60 - 70 triệu đồng một chiếc. Trong khí đó loại cầu nâng được sản xuất trong nước nhưng dựa trên công nghệ của Ấn Độ có giá từ 55 - 60 triệu đồng, trong khi chất lượng không thua kém gì loại nhập khẩu.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố nguồn gốc xuất xứ thì còn yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ… nữa đó là vị trí lắp đặt.

Cầu nâng là những thiết bị đắt tiền chiếm 50% giá trị cửa hàng sửa chữa rửa xe ô tô, vì vậy trước khi quyết định mua bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các đơn vị cung cấp cầu nâng

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về giá cầu nâng 1 trụ, vui lòng liên hệ

TÂM ANH AUTO SHOP

Địa chỉ: 26/1 đường Tây Lân, Khu phố 7, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0967 25 74 25

Email: Thietbiruaxeso1@gmail.com

Facebook: thietbiruaxecaocap.TamAnh

Website: https://caunangruaxeoto.vn/

Giá cầu nâng 1 trụ và các loại cầu nâng khác

Các loại cầu nâng ô tô

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về giá cầu nâng 1 trụ, vui lòng liên hệ