Giới Thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp TÂM ANH được thành lập năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cầu nâng rửa xe , máy bơm hơi, bình bọt tuyết cùng các thiết bị chuyên dùng, phụ trợ cho ngành rửa xe ôtô, xe máy, sản phẩm công nghiệp, nội thất xe,…

 

bang hieu tam anh

 

Thế mạnh của Tâm Anh Auto Shop 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Tâm Anh Auto Shop mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, có đội ngũ lắp rắp tại gia lành nghề và giá thành hợp lý tất cả nhằm đáp ứng yêu cầu cũng như nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tâm Anh Auto Shop khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TÂM ANH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

banner tam anh

 

Với phương châm “Hài lòng của bạn là niềm vui của công ty”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Tâm Anh Auto Shop đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tâm Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

thiết bị rửa xe cao cấp

 

Thông tin liên hệ chi tiết 


Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp TÂM ANH

  • Địa chỉ: 26/1 Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline: 0967 25 74 25
  • Email: thietbiruaxeso1@gmail.com
  • Website: www.caunangruaxeoto.vn

Giới Thiệu Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp TÂM ANH

Thế mạnh của Tâm Anh Auto Shop 

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp TÂM ANH