TOP # Cầu Nâng Rửa Xe Ô tô 1 Trụ Chuyên Dụng Nên Mua Nhất Tại Tâm Anh #

TOPCầu Nâng Rửa Xe Ôtô 1 Trụ Chuyên Dụng Nên Mua Nhất Tại Tâm Anh #

Trên thị trường toàn cầu của ngày nay, cũng như Việt Nam nói chung và các quốc gia khác nói riêng thì thị trường cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ được nhiều khách hàng quan tâm ưa chuộng để ý tới vì sự tiện ích và tiện lợi cũng như hiệu quả của cầu nâng. Vì hiện tại sự hình thành và đang phát triển rất tốt trên các thị trường toàn cầu của Thế Giới và không ngừng ỏ đó mà Việt Nam chúng ta cũng đang đi theo những tiến triển của họ. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu và vẫn đang còn do dự chưa nắm nhiều thông tin về cầu nâng rủa xe ô tô 1 trụ thì cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!                                                                      

                                                      Cầu nâng rửa xe chuyên dụng

                                                       www.caunangruaxeoto.vn

Những thông cần thiết về cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ.

Vậy cầu nâng rửa ô tô hiện nay có mấy loại?

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ gồm có 2 loại: Là cầu nâng 1 trụ rửa ô tô và ben nâng xe máy mỗi loại sẽ có mức giá và ứng dụng yêu cầu kỹ thuật, dịch vụ kèm theo hoàn toàn riêng biệt.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

            

Ben nâng rửa xe máy

                                                               

Cầu ben nâng rửa xe ô tô 1 trụ là dụng cụ nâng – hạ dùng cho những Gara chuyên rửa xe hơi với xe máy và ngoài ra không chỉ những chỗ rửa đó mà còn có những cửa hàng bán xe để bảo trì xe.

                                                        Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

  Thiết bị hoạt động bằng khí nén, công suất nâng tối đa lên đến 4 Tấn. Với tải trọng này, bạn có thể nâng rửa tất cả các dòng ô tô chuyên dụng, xe bán tải hiện nay, kể cả xe du lịch dưới 16 chỗ trở lại.  

>>> Xem thêm: Giá cầu nâng rửa xe oto tại Tâm Anh                                                          

-Tại sao chúng ta phải nên lấp đặt cầu ben nâng rửa xe ô tô?

                                                                       

                               Nhân viên kĩ thuật tiến hành lắp đặt bình nhớt cầu nâng 1 trụ

Trước đây, tại một số cửa hàng rửa xe ô tô, người dùng thường xây các bệ bê tông cố định nghiêng 1 góc tầm 25 – 30 độ để dẫn xe lên rửa

Vì vậy, sử dụng hình thức này lại quá nguy hiểm bởi độ nghiêng lớn, trường hợp xây thấp thì không thể vệ sinh gầm sạch được và bất tiện cho người rửa xe trong lúc rửa.

Chính vì điều này, lựa chọn lắp đặt giàn nâng rửa xe ô tô sẽ là quyết định sáng suốt giúp bạn rửa xe nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, thiết bị còn là yếu tố nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở.

 * Lưu ý: Với những cơ sở rửa xe sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô. Bạn cần máy nén khí có dung tích bình chứa tối thiểu từ 160L trở lên mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc.

Thông thường bàn nâng của cầu ben nâng rửa xe sẽ có hai loại công năng là: bàn nâng 1 trụ là nâng toàn xe lên nghĩa là nâng 4 bánh của xe lên lúc rửa, cái thứ 2 bàn nâng 1 trụ kiểu nâng gầm xe tức là nâng mình cái gầm xe lên thay vì khỏi phải nâng cả 4 bánh lên.

 

 

-Vậy có mấy loại giàn nâng rửa xe ô tô: Và những loại nào tốt và chất lượng để chúng ta cần sử dụng chúng?

Hiện tại, trên thị trường bán cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay có rất nhiều nơi đưa những thông tin hay mẫu mã cầu nâng với những chương trình giảm giá sốc, mua 1 tặng 1 nhằm thu hút khách hàng. Nhưng khách hàng không biết đó là những sản phẩm kém chất lượng, Vì hiện nay trên thị trường tại TP.HCM chỉ có 3 loại thông dụng đó là: cầu nâng ô tô 1 trụ được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Ấn Độ còn riêng về hàng trong nước được sản xuất trực tiếp trên thị trường Việt Nam.

*Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu từ Mỹ.

Ty Mỹ mạ crom: đường kính 0.27m dài: 2.24m.

Vỏ Ty ben: 0.32m, dài 2.24m

Chân ty: 0.6m đường kính 0,356m, dày 4 ly

Phụ kiện kèm theo: ống kẽm phi 49: 4m; khóa Ấn Độ, 180L nhớt

Trọng tải: 4 tấn

Độ cao nâng: 1.5m

Phốt: 3 chiếc

Bình nhớt Ấn Độ: 180L, độ dày: 4mm

Mặt bàn: 2.1m x 5.1m

Giá Thành Cầu Nâng 1 Trụ Nhập Khẩu từ Mỹ

Như đã biết, Cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam có giá thấp hơn so với giá Ấn Độ là 10 triệu. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của Tâm Anh, hàng Ấn Độ chất lượng chỉ nhỉnh hơn so với cầu Việt Nam 1 tí, giá cao hơn 10 triệu một phần do gắn mác Nhập Khẩu. Còn với Cầu nâng ô tô 1 trụ Mỹ, giá cao hơn cầu Việt Nam 12 triệu (nghĩa là cao hơn cầu Ấn Độ 2 triệu) nhưng chất lượng thật sự ưu việt bởi công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất đến từ quốc gia có nền kinh tế và công nghệ hàng đầu thế giới. 

                                                               

*Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ.

                                                                                  

Ty nâng và bình chứa nhớt được nhập nguyên kiện từ Ấn Độ – một trong những quốc gia hàng đầu thế giới ở lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp.

Chất lượng của giàn nâng rửa xe ô tô được quyết định bởi ty nâng. Ty nâng Ấn Độ có màu đen đặc trưng

 Theo đó, ty nâng cầu Ấn Độ được bọc một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer (hay còn gọi là sợi thủy tinh), do đó khả năng chống gỉ, chịu nhiệt, chịu kéo cao hơn và ít đàn hồi.

Thân ty nâng có độ dài 2.2m, phần đầu được thiết kế phình ra ở đầu trên, điều này đòi hỏi thời gian hoàn thiện nhiều hơn, kỹ thuật cao – phức tạp hơn, vì thế độ bền cũng tốt hơn khá nhiều.

Về sản phẩm thông thường thì người dùng luôn chọn và đánh giá chất lượng cầu nâng 1 trụ của Án Độ lúc nào cũng ngon hởn cầu nâng của nội địa và giá thành sản phẩm cũng cao hơn của nội địa.

*Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô sản xuất trực tiếp trên thị trường Việt Nam.

                                                                     

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, từ ty nâng, bàn nâng cho đến bình dầu hay các phụ kiện đi kèm, lắp đặt…

Ty nâng của cầu 1 trụ Việt Nam dài 2.1m được sơn một lớp tĩnh điện, có màu đỏ đặc trưng. Thân ty là một khối trụ đồng nhất, không phình ra ở phần trên như cầu nâng nhập khẩu.

Dù sản xuất trong nước, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đạt chuẩn. Bởi cơ bản, quy trình làm ra cầu nâng 1 trụ rửa oto Việt Nam là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Ấn Độ.

 

Ngoài chất lượng đảm bảo thì giá thành rẻ bởi nguồn nhân công dồi dào, không chịu các loại thuế quan, vận chuyển. cũng là điểm để khách hàng cân nhắc khi chọn mua sản phẩm.

 

Tùy vào nhu cầu và sự chắc chắn của mỗi người mà chọn 1 loại ty nâng cho hợp lý, 2 loại giàn nâng hiện nay đang được vận hành, sử dụng khá nhiều.

Vậy nên mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ và ben nâng rửa xe máy ở đâu?

Chúng ta hãy đến Công ty TAM ANH AUTO SHOP nổi tiếng với việc sản xuất và lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ và cả ben nâng rửa xe máy hiện nay trên cả nước, tất cả mọi nỏi trên mọi miền đất nước. Các bạn có thể chủ động liên hệ với các nhân viên tư vấn của TAM ANH AUTO SHOP để được tư vấn kĩ hơn về cầu nâng cũng như các việc lắp đặt, đào móng, bản vẽ nhé.

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về giá cầu nâng rửa xe oto, vui lòng liên hệ

TÂM ANH AUTO SHOP

Địa chỉ: 26/1 đường Tây Lân, Khu phố 7, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0967 25 74 25

Email: Thietbiruaxeso1@gmail.com

Facebook: thietbiruaxecaocap.TamAnh

Website: https://caunangruaxeoto.vn/                                                                        

 

 

TOP # Cầu Nâng Rửa Xe Ô tô 1 Trụ Chuyên Dụng Nên Mua Nhất Tại Tâm Anh #

-Những thông cần thiết về cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ.

-Vậy cầu nâng rửa ô tô hiện nay có mấy loại?